ท้องเล้ก

แฟนผมตั้งท้อง7เดือน ท้องค่อนข้างเล้กลุกจะเกิดมาครบไหม

2 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ สำคัญที่น้ำหนักตัวเด็ก หากคุณหมออัลตราซาวด์แล้วน้ำหนักดีคือดีค่ะ แล้วจะสมบูรณ์มั้ยไม่ได้อยู่ที่ขนาดท้อง อยู่ที่บำรุงตั้งแต่เริ่มท้องจนถึง 3 เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับ

หมออัลตราซาวด์ให้ไหมคะ หมอว่ายังไงบ้าง ลูกจะครบหรือไม่ครบต้องถามหมอค่ะ