นอกจากงดหวาน งดของทอด งดแป้งแล้ว คุณแม่มีวิธีอะไรอีกบ้าง ที่ช่วยลดน้ำตาลในเลือด

ใกล้ถึงวันนัดเจาะ กลัวไม่ผ่าน ขอวิธีที่แม่ๆ ทำแล้วได้ผลหน่อยค่ะ
Select multiple options
ดื่มน้ำใบเตยต้ม
กินข้าวกล้อง
กินบัวหิมะ
กินนมจืด
อื่น ๆ (คอมเมนต์เลย)

2190 ตอบกลับ

39 ตอบกลับ

กินน้ำใบเตยต้ม แล้วก็กินจมูกข้าวไรซ์เบอรี่บดผงค่ะ พยายามกินมากไม่รู้จะได้ผลมั้ย

ต้มน้ำใบเตยค่ะ จะดื่มแทนน้ำเปล่าหรือดื่มเฉพาะช่วงที่เรารู้สึกทานของหวานมากไปได้ค่ะ

ข้าวกล้อง เน้นโปรตีน งดของหวาน ผลไม้ที่ทานได้มี ชมภู่ ฝรั่ง มันแกว อะโวคาโด มะขามเทศ

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่แบบผงๆที่เป็นถุงผสมนมกินเช้าเย็น งดน้ำตาลด้วย ลงแน่นอนจ้า

กินน้ำมะนาวผสมน้ำอุ่นค่ะ ค่าน้ำตาลลดตอนนี้หมอให้หยุดฉีดยาแล้วค่ะ

แม่ต้องไม่เครียดด้วยค่ะ เราดื่มน้ำใบเตย และกินข้าวกล้องที่ชง

งดของหวานทุกชนิดค่ะไปเจาะล่าสุดหมอชมว่าคุมน้ำตาลได้ดีมาก

เจาะเลือดไป4เข็มเมื่อวานค่ะ รอผล ลุ้นมากเหมือนกันบ้านนี้

ทานน้ำเปล่าเยอะๆ ช่วยให้อิ่มท้องและลดการอยากขนมได้ค่ะ

ติดโค้กมากค่ะ เลยหันมากินโค้กไม่มีน้ำตาลค่ะ พอช่วยได้