นอกจากงดหวาน งดของทอด งดแป้งแล้ว คุณแม่มีวิธีอะไรอีกบ้าง ที่ช่วยลดน้ำตาลในเลือด

ใกล้ถึงวันนัดเจาะ กลัวไม่ผ่าน ขอวิธีที่แม่ๆ ทำแล้วได้ผลหน่อยค่ะ
Select multiple options
ดื่มน้ำใบเตยต้ม
กินข้าวกล้อง
กินบัวหิมะ
กินนมจืด
อื่น ๆ (คอมเมนต์เลย)

2191 ตอบกลับ

39 ตอบกลับ

น้ำใบเตยช่วยได้จริงๆค่ะ ดื่มแทนน้ำเปล่าเลยย

ต้มน้ำใบเตยคือไม่ต้องใส่น้ำตาลเลยใช่ไหมคะ

ข้าวกล้อง ออกกำลังกาย ดื่มน้ำเพิ่ม กินผักใบ

กินอาหารเสริมเพื่อช่วยลดน้ำตาลในเลือดคะ

กินจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะแม่ ได้ผลมาก

ค่อยจิมน้ำให้เยอะกว่าเดิม

เดินเยอะๆค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ

งดผลไม้ที่มีรสหวานจัดค่ะ

น้ำใบเตยต้ม และนมจจืดค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ