ธีม พ.ย ไปถึงไหนกันแล้วค่ะ

ธีม พ.ย ไปถึงไหนกันแล้วค่ะมีแม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ธีม พ.ย ไปถึงไหนกันแล้วค่ะ
32 ตอบกลับ

21 พย มีเจ็บเตือนจ้า..อยากคลอดแล้วอึดอัดมาก😂

17พย.จา ปวดเตือนหลอก ไม่ยอมออกสักที555

ยังเงียบเหมือนกันจร้า อยากแตกมากๆ

12 พ.ย. ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ

กำหนดคลอด18พ.ย ยังเงียบยูเล่ยจร่

13 พ.ย. เงียบมากเลยค่ะอึดอัดมาก😂

บ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่เลยจ้า

กำหนด 2 พ.ย ยังเงียบอยู่เลยจ้า

เงียบมากเลยค่ะ อยากแตกแล้ว