ลูกชาย 37+4

ธนากร ชมชื่น น้องทีม กำหนดคลอด31ก.ค63แต่แอบแตกก่อน15ก.ค63น้องเป็นผู้ชายคลอดง่ายไม่มีอาการเจ็บปวดอะไรเลยน้ำหนัก3230กรัมมีแต่คนทักว่าน่าเหมื่อนผู้หญิง

ลูกชาย 37+4
37 ตอบกลับ

นามสกุลเหมือนแฟนเราเลยค่ะ ชมชื่น ดีใจด้วยค่ะ

3y ago

แม่อยู่จังหวัดไหนค่ะน้องใช้นามสกุลกับพ่อค่ะ