ลูกชาย 37+4

ธนากร ชมชื่น น้องทีม กำหนดคลอด31ก.ค63แต่แอบแตกก่อน15ก.ค63น้องเป็นผู้ชายคลอดง่ายไม่มีอาการเจ็บปวดอะไรเลยน้ำหนัก3230กรัมมีแต่คนทักว่าน่าเหมื่อนผู้หญิง

ลูกชาย 37+4
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจ้่ากำหนดคลอด10สิงหาคมลุงหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วน้ำหนัก3โลกว่าแล้วแม่อยากแตกแล้ว

ยินดีกับคุณเเม่ด้วยนะ กำหนด 31 ก.ค. 63 เหมือนกันเลยค่ะ ช่วงนี้มีเจ็บเตือนบ้าง อยากเห็นหน้าน้องเเล้ว

ยินดีด้วยจ้าแม่ บ้านนี้ 40+4 ยังเงียบอยู่เลย😂 เลี้ยงง่ายๆนะตัวเล็ก❤

ไม่เจ็บปวด นี้ ตอนคลอดก้ไม่เจ็บหรอค่ะแม่ รึมีลมเบ่งอย่างเดียวค่ะ

3y ago

ใช้ค่ะน้องเขาชวนเบ่งค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะค่ะพึ่งเข้ามาดูตอนนี้น้อง4เดือนแล้วค่ะ

กำหนดคลอด31ก.ค เหมือนกันค่ะแต่ทางนี้ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 39+5 แล้วยังไม่มีวี่แววจะออกเลย

4y ago

เงียบเหมือนกันคะแม่39+3ใด้เเต่ดีใจกับแม่ๆที่คลอดเเล้วรอวันถึงคิวเราบ้าง

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายนะคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 39+2 น้องยังเงียบยู่เลยจ้า

นามสกุลเหมือนแฟนเราเลยค่ะ ชมชื่น ดีใจด้วยค่ะ

3y ago

แม่อยู่จังหวัดไหนค่ะน้องใช้นามสกุลกับพ่อค่ะ