อาการคันหน้าท้องตอนเดือนที่7

ท้องไม่แตกไม่ลายไม่มีผื่นแต่คันมาก แม่ๆๆท่านไหนเป็นบ้างคะทำยังไงถึงจะหายคัน ตั้งแต่ท้องจนถึง7เดือนทาแต่น้ำมันมะพร้าวตลอดเลย

2 ตอบกลับ

น่าจะคันเพราะผมน้องที่อยู่ในท้องนะคะ น้องอาจจะผมดก

คันเพราะหน้าท้องมันขยายตัวจ้า