อันตรายมั้ยคะ??

ตั้งแต่ท้องจนถึง4เดือน กินยาตัวนี้ไม่ได้เลยค่ะเนื่องจากแพ้ท้องหนักมาก ตอนนี้4เดือนกว่าๆเริ่มหายแพ้เลยพึ่งมากินยานี้ มันจะอันตรายหรือมีผลกับลูกในท้องท้องคะ #ขอบคุณค่ะคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

อันตรายมั้ยคะ??
1 ตอบกลับ

แจ้งหมอคะ หมอจะเปลี่ยนตัวยาให้

4y ago

แจ้งแล้วค่ะได้ยาแก้แพ้เม็ดสีเหลืองๆมากินด้วย