เเค่สงสัยนะค่ะ

ท้องได้ประมาน7เดือน เวลานอนตะเเครงขวาคือน้องดิ้นเเรงมาก เเต่เวลานอนตะเเครงซ้ายดิ้นนิดหน่อยเอง ส่วนตัวชอบนอนตะเเครงขวาด้วย เห็นหลายๆคุณเเม่เเนะนำให้นอนตะเเครงซ้าย เรานอนได้ใช่มั้ยฝั่งขวา บางทีก็วิตกอยุ่นอนฝั่งขวามากเกินกลัวลูกจะเป็นไร

4 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนตะแคงขวาน้องดิ้นดีมากกว่านอนตะแคงซ้ายเหมือนกันค่ะ เราจะนอนตะแคงทั้ง 2 ข้าง แต่จะชอบนอนตะแคงซ้ายมากกว่า

เราก่เป็น ตะแคงทีไรน้องดิ้นทุกที คิดมากกลัวจะนอนทับลูก😁แต่ไม่เป็นอะไรใช่ไหมคะ...

ไม่เปนไรจ้าาาา สบายใจได้ นอนท่าที่แม่หลับสบาย คือดีที่สุดแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ