มีเลือด

ท้องได้ประมาน 7 สัปดาห์ค่ะ พึ่งเข้าห้องน้ำ แล้วทำความสะอาดปกติ แล้วมีเลือดแบบนี้ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

มีเลือด
30 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะ ท้องและมีเลือดออกไม่ว่าจะสีอะไรอันตรายทุกสีค่ะ รีบหาหมอเลยนะคะ

หาหมออย่างด่วนเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีเลยค่ะ

เลือดสดแบบนี้ ไม่ดีเลยค่ะ หาหมอด่วน เสี่ยงแท้งคุกคาม

รีบไปหาหมอคะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ✌

แนะนำเบลอภาพคะแม่แอดมินเตือนแล้วคะไปหาหมอคะ

หาหมอเลยค่ะอาจมีความเสี่ยงแท้งคุกคาม

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่เพื่อความปลอดภัย

หาหมอด่วนๆๆค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

เสี่ยงแท้งค่ะ หาหมอด่วนค่ะ

รีบไปโรงพยาบาลด่วนเลยคะ