มีท่อนำไข่ข้างหนึ่ง (ข้างขาย)

ท้องได้ประมาณ5 สัปดาห์ มีอาการปวดหน่วงตรงข้างมดลูกที่อยู่ ผิดปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

มี 2ข้างก็จะปวดหน่อยๆ ค่ะ อาการเหมือนช่วงมีประจำเดือน เพราะมดลูกเกิดการขยายตัว อาการของแม่ อาจจะเช่นกัน แม้จะมีข้างเดียว ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ