ตั้งครรประมาน 4สัปดาห์ แต่ซาวไม่เจอถุงตั้งครร ผิดปกติมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกคิค่ะ บ้านนี้จะไปฝากท้องตอน 5w4d (ฝากคลินิค) หมอไม่รับฝากให้มาตอน 6w กว่าๆ บางคนอาจจะเห็นทั้งเด็กและถุงเลย ถ้าจะซาวตอนนี้ซาวไปก็อาจจะยังไม่เจออะไร ให้มาทีเดียวเลย แต่ถ้าหากมีเลือดออกแสดงว่าผิดปกติให้มาหาหมอทันที

สำหรับเรา ไม่ผิดปกตินะคะ

5y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ