น้ำหนักตอนท้อง

ตอนนี้ท้อง5 เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา3กก. ถือว่าปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่า เราหนัก35ตั้งแต่ไม่ท้องจนตอนนี้5เดือนเหมือนกันแต่น้ำหนักไม่ลงแม่เลยค่ะ รอซาวด์วันที่11นี้ว่าน้ำหนักจะลงลูกมั้ย🥰

ปกตินะคะ เราท้องได้10w3d ขึ้นมาตั้ง 5 กก. 555