น้ำหนักไม่ขึ้น ปกติไหม??

ท้องได้ 4 เดือนแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นปกติไหมค่ะ???

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ดูที่น้ำหนักลูกนะคะถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไร บ้านนี้น้ำหนักลดไป 2 กิโลไม่ขึ้นเลยจน พอเดือนที่ 5-6 น้ำหนักพึ่งขึ้นมา 2.6 กิโลค่ะ อัลตร้าซาวด์ทุกรอบน้องก็น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ