ท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ อยากถามว่าท้องข้างขวานูนขึ้นมากกว่าข้างซ้าย ปกติไหม หรือจะเป็นอันตรายไหม ?

ท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ อยากถามว่าท้องข้างขวานูนขึ้นมากกว่าข้างซ้าย ปกติไหม หรือจะเป็นอันตรายไหม ? เพราะ 1-3 เดือนไม่เป็นแบบนี้

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจไปหาแพทย์ที่ฝากครรภ์ ไม่ว่ามีอาการผิดปกติอะไรควรไปพบคุณหมอที่ฝากครรภ์ เพื่อความสบายใจ และความปลอดภัยจ้า