ปกติไหม

ท้องได้ 36 w +4วัน อยากทราบว่ามีแม่คนเป็นตุ่มคันขึ้นแบบนี้ไหมค่ะ ปกติไหม นี่มาแตกเอาเดือนนี้ทรมานมากคันมาก มาดูอีกทีเหมือนมีตุ๋มขึ้นคันมากกกค่ะ

ปกติไหม
1 ตอบกลับ

ถ้าคันมากลองไปพบคุณหมอดูไหมคะ คุณแม่

5y ago

เพิ่งสอบถามเรื่องผื่นไปคืน เปนคนขี้ร้อน แล้วขึ้นผื่นเล็กๆๆตามแขนคอ พอดีเปนตอนหมอนัดพอดี เลยถามหมอ หมอบอกไม่เปนไร แต่คันที่ท้องเพิ่งเป็น หมอไม่ยอมดูผื่นเลยวันนั้น