37+2w มีอาการหน่วงท้องปวดจนนอนไม่ได้

ท้องได้ 37+2 วีคแล้ว คุณหมอบอกลูกตัวใหญ่มาก น้ำหนักเกินเกณฑ์ไป 400กรัม ช่วงกลางคืนแม่จะมีอาการปวดท้องจนนอนไม่ได้ แต่ยังไม่มีอาการน้ำเดินนะคะ เป็นไปได้ไหมคะ ที่เรามีอาการปวดเนื่องจากปวดจากการที่ปากมดลูกเปิดกว้างแล้ว แต่ยังไม่มีน้ำเดิน สอบถามคุณแม่บ้านอื่นๆที่ใกล้คลอดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆจ้า ✌️