ตั้งครรภ์37+2w

ตั้งครรภ์37+2w เหมือนปวดอึตลอดเวลาพอไปเข้าห้องน้ำไม่อึมันคืออะไรค่ะทรมานมากกกกก

7 ตอบกลับ

37+6w เป็นแบบนี้มา3-4วันแล้วเหมือนกันค่ะเดินเข้าห้องน้ำไม่รู้กี่รอบ😅😅

37+2เหมือนกันคะ ปวดท้องไปหลัง แต่ท้องไม่แข็ง ไม่มีหมูก หรือหมูกเลือด

คุณแม่ดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้หามะละกอ กินเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ2วันแล้ว

ใกล้คลอดแล้วจ้าแม่

สู้ๆ นะคะแม่