ท้องได้37+2w ลูกดิ้นน้อย

มีแม่ๆคนไหนท้องได้37+2w แล้วลูกไม่ค่อยดิ้นบ้างค่ะ บ้านนี้น้องดิ้นเบาแล้วน้อยมากค่ะ หมอนัดเมื่อวานฟังเสียงหัวใจ ซาวแล้วน้องก็ปกติดี แต่แม่กังวนมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกปกติไม่มีอะไรต้องกังวนค่ะน้องตัวใหญ่พื้นที่เหลือน้อยลงน้องจะดิ้นน้อยลงเบาลงจะเปลี่ยนเป็นนอนเยอะขึ้นนับน้องดิ้นเกิน10ไม่เป็นไรค่ะ

4y ago

วันไหนนับไม่ถึง10ให้รีบไปหาหมอนะคะ