37+2w

37+2w แล้วแต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยท้องแรกจ้า

1 ตอบกลับ

ท้องแรกจะนานหน่อยนะคะแม่บางท่านอาจจะคลอด39ถึง42สัปดาห์ก็มีคะมีไม่ต้องกังวลนะคนั้งท้องแรกท่าหมอตรวจพบว่าน้องปกติดีจะปล่อยให้ปวดท้องคลอดตามปกติคะแต่ท่า39-40กว่าๆแล้วไม่เจ็บท้องลูกดิ้นน้อยลงหรือตรวจอัลตร้าซาว์พบว่าสายรกตะพันคอหรือภาวะน้ำคล่ำลดน้อยลงหรืออาจจะมีภาวะรกเสื่อมอันนี้หมอจะรับผ่าคลอดใหทันทีคะ..

ใจเย็นๆก่อนจ้า ของเราคลอด 38 วีคกว่าๆ แบบผ่าคลอดด้วย ถ้าไม่ผ่าเราว่าเรายังมีแนวโน้มจะไปต่อได้อีกเลย บางคนถึง 40 วีคก็มีจ้า