ท้องได้37วีคแล้ว เจ็บท้องเตือน2วันติดต่อกัน..

คุณแม่ๆพอจะทราบไหมคะหลังจากที่เจ็บท้องเตือนแล้ว จะคลอดภายในกี่สัปดาห์ค่ะ..

2 ตอบกลับ

มันก้แล้วแต่คนนะคร้บ้านนี้เจ็บเตือนวันหนึ่งแล้วคลอดคร้เจ็บเตือนตี2ไปโรงบาลนอนรอคลอดเป็นวันแต่บ้านนี้น้ำเดินตอน5โมงเย็นเรยได้คลอดตี5ของอีกวันคร้