คอมีติ่งเนื้อขึ้นเยอะมาก

ท้องได้ 26 วีคแล้วค่ะ ท้องลูกชาย มีติ่งเนื้อขึ้นที่คออย่างนี้เยอะมาก ไม่ทราบว่าหลังคลอดจะหายไหมคะ หรือว่าเราจะมีวิธีกำจัดมันยังไงคะ

คอมีติ่งเนื้อขึ้นเยอะมาก
103 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องลูกชายตื่งเนื้อขึ้นเยอะมาก แต่เป็นสีเนืัอนะคะ คลอดแล้วจะหายไปไหมคะเนี่ย

บ้านนี้ก็มีแต่ขึ้นที่หน้าอกค่ะ เห็นเค้าว่าหลังคลอดก็ไม่หาย น่าจะต้องไปเลเซอร์ออกอย่างเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นที่คอ กับลานนมนิดหน่อยค่ะ แต่เป็นไม่เยอะค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า

เพื่อนท้องลูก​ผช​ ก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ​ คลอดเป็นปียังไม่หายต้องไปเลเซอร์​ออกค่ะ​

เป็นค่ะ คอดำ ติ่งเนื้อขึ้นที่คอ หลังคลอดหายนะคะ ใช้ใยฟักขัด 1-2อาทิตย์​ ก็เริ่มดีขึ้นค่ะ

เราก็มีตอนลูกคนที่1ตอนนี้ท้องคนที่2ก็มีเหมือนเดิมมันจะหลุดออกไปเองไม่ต้องเครียดค่ะ

เป็นค่ะขึ้นที่นมก็มี บางทีซาดิสค่ะจับหยิกออกเลยเลือดซิบๆแล้วก็หายค่ะขึ้นไม่เยอะ

5y ago

เคยมันมือเหมือนกันค่ะ แต่ไม่กล้าทำเยอะ

เป็นค่ะ แต่เบาบาง หวังว่าหลังคลอดจะหายนะคะ เพราะลองแกะแล้ว ออกยาก แสบเนื้อค่ะ

บ้านนี้ท้องลูกสาวก็เป็นค่ะ คลอดลูกได้1เดือน แล้วก็ยังไม่หายนะค่ะแต่จางบ้าง

เราก็เป็นจ้า ตอนนี้35weeksแล้ว ไม่ได้ทำอะไรนะคะ ปล่อยไปก่อน คลอดเเล้วค่อยว่ากันคะ

5y ago

ค่ะ คงได้แต่ปล่อยไปก่อนเนาะ