ท้องลูกชาย

แม่ๆคนไหนท้องลูกชายแต่สะดือไม่จุ่นบ้างคะบ้านนี้หมอบอกท้องลูกชายแต่ตอนนี้26วีคแล้วสะดือยังไม่จุ่นเลยคะ?

135 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 26 วีค หมอบอกได้ผู้ชายสะดือไม่จุ่นเลย มีแต่คนทักว่าแม่หน้าใสสงสัยได้ลูกสาว เลยเฉลยไปว่าได้ลูกชายค่าาา 😅เรื่องลักษณะพวกนี้สงสัยไม่น่าจะเกี่ยวมั้งคะ😅😅

ไม่เกี่ยวนะคะ เราท้องคนแรกไม่จุ่นได้ผู้หญิงค่ะ ท้องคนที่สองก้อไม่จุ่นเหมือนกันแต่ได้ผู้ชาย ก้อไม่รู้ว่าโตขึ้นจะเป็นลูกสาวหรือเปล่า😅😅

มันแล้วแต่ลักษณะสะดือของแม่แต่ละคนนะค่ะ สะดือคนเรามันไม่เหมือนกัน ไม่จำเป็นต้องเหมือนคนอื่นไปทุกอย่างหรอกค่ะ

บ้านนี้ก้ไม่จุ่นนะคร้า ตอนนี้ 8 เดือนละคร้า แต่จะมีบ้างช่วงเวลากินอิ่มเยอะมีจุ่นนะ แต่แปบเด่วก้หายคร้าคุนแม่

คุนแม่บ้านนี้ก่ไม่จุ้นเหมือนกันค่ะ ทั้งๆที่9เดือนแล้ว ท้องแรกก่เปนแบบนี้ค่ะ ตอนนี้ท้อง2ค่ะ☺️☺️

สะดือไม่ได้จุ๋นทุกคนค่ะ และไมได้่เกี่ยวกับเพศเลยค่ะ บางคนจุ๋นบางคนไม่จุ๋นค่ะ ไม่มีผลต่อใดๆ

ไม่เกี่ยวนะค่ะ บ้านนี้สะดือปกตินะค่ะก่อนท้องยังไง ตอนท้องก็แบบนั้นค่ะ ท้องผู้ชายเหมือนกัน

บ้านนี้ไม่จุ่น หน้าไม่สิว ไม่แพ้ทอง ไม่กินของเปรี้ยว หิวแต่ของหวาน ได้ลูกชายจ้า 😊😊😊

สอบถามแม่หน่อยค่ะ อาการเหมือนคนท้องเลย แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว ค่ะ จะครบเดือนแล้วค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ☺️

ตอนท้องแรกสะดือไม่จุ่นค่ะ ท้องกลมด้วย ได้ผู้ชายสมใจ แต่10คนบอกหมดเลยว่าได้ผู้หญิง