คอมีติ่งเนื้อขึ้นเยอะมาก

ท้องได้ 26 วีคแล้วค่ะ ท้องลูกชาย มีติ่งเนื้อขึ้นที่คออย่างนี้เยอะมาก ไม่ทราบว่าหลังคลอดจะหายไหมคะ หรือว่าเราจะมีวิธีกำจัดมันยังไงคะ

คอมีติ่งเนื้อขึ้นเยอะมาก
103 ตอบกลับ

ซื้อสบู่นี้ไปใช้ หายเลยค่ะ เห็นพี่เขาใช้เเล้วหาย เลยไปหาซื้อมาใช้ด้วย

5y ago

คอหายดำ เเละติ่งเนื้อหายเลยค่ะ

นึกว่าเป็นคนเดียวค่ะ บ้านนี้เข้าเดือนที่6 ลูกชายค่ะ คอดำมีติ่ง จักแร้ดำ

เป็นค่ะที่ค ท้องแรกลูกสาวไม่เป็นพอท้องสองนี้ได้ลูกชายขึ้นที่คอเลยค่ะ

ขึ้นเยอะเกิน​ เราขึ้นแค่เม็ดเดียว​ หลังคลอดก็หาย​ เยอะแบบนี้ปรึกษาหมอ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่มีแค่2-3จุดค่ะแม่25+4วีคค่ะได้ผุ้ชายเหมือนกันค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นที่คอและลานนม คอและรักแร้เริ่มคล้ำๆด้วยค่ะ

เราก้อขึ้นเหมือนกัน แต่ไม่เยอะมากแต่ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีเรยค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะแต่เปนไม่เยอะพอคลอดแล้วก้อจะเริ่มหลุดออกค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ท้องลูกชาย ก็กังวลเหมือนกันว่าจะหายหรือเปล่า

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่เยอะขนาดนี้เป็นทั้งที่คอและหน้าอกค่ะ