ท้องลูกชาย

บ้านไหนตอนท้องลูกชายอยากกินแต่ของหวานๆบ้างคะ?

72 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะหลังกินข้าวยากกินของหวานค่ะได้กินสักนิดก็ยังดีแต่ตอนนี้เริ้มเจ็บเตือนบ่างแล้วขอไห้ครบกำหนดเถิดสิ้นเดือนนี้ก็ถึงกำหนดแล้วได้แต่บอกลูกว่าย่ารีบทั้งที่แม่ยากจะเจอจะแย่แล้วอีก2อาทิตย์​ย่ารีบนะลูก​

บ้านนี้เลยค่า ก่อนท้องไม่ค่อยกินเลย แต่พอท้องโหยหาแต่ของหวาน ไม่ทานของเปรี้ยว จนคุณหมอขอให้งดน้ำตาลเลยค่ะ ทรมานแม่มาก แต่เพื่อลูกน้อย แม่ทำได้ค่ะ 😁😁

ได้ลูกชายทานแต่ของหวาน ถ้าวันใหนไม่ได้ทานหงุดหงิดมากค่ะ นอนไม่ได้เลยต้องทานให้ได้ สรุปน้องออกมาหน้าหวานมากเลยค่ะ ใครๆก็ทักผู้หญิงใช่ใหม😂😂😂

ตอนนี้ยังไม่รู้เพศน้องเลยปกติบ้านนี้ชอบกินของเปรี้ยวมากๆแต่พอท้องก็อยากกินแต่ขนมหรือน้ำหวานๆจนกังวลแล้วว่าเบาหวานจะตามมา

บ้านนี้ได้ลูกชายก็อยากแต่ของหวานเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องไม่ชอบของหวานกินแต่ของเปรี้ยว พอท้องไม่แตะเปรี้ยวเลยค่ะ😅😅😅

บ้านนี้ค่ะ ตอนท้องกินนมจืดก็ไม่ได้ ต้องเป็นนมช็อคโกแล็ต ต้องได้กินเค้ก ขนมหวานต้องได้กิน ตอนนี้ลูกชาย3.8ขวบแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้องจะชอบทานแต่ของเปรี้ยวของเผ็ด พอท้องแล้วทานไม่ได้เลยค่ะ อยากแต่ของหวานจนน้ำตาลขึ้น😅

ได้ลูกชายค่ะแต่ชอบกินเปรี้ยว​ไม่โหยของหวานเลยส่วนอาหารขอเป็นก๋วยเตี๋ยว​ค่ะถ้าเป็น​ข้าว​ทานได้แค่ไม่กี่คำ

3y ago

บ้านนี้ลูกชาย เปรี้ยวหวาน ชอบกินก๋วยเตี๋ยวเหมือนกันเลยค่ะ😁😁

บ้านนี้เป็นจ้าปกติไม่ชอบของหวานเลยชอบของเปรี้ยวพอท้องอยากกินแต่ของหวานน้ำหวานจนแอบกลัวเบาหวานตอนท้องเลยคะ

บ้านนี้ลูกชาย อยากของหวานตลอด จนเสี่ยงเบาหวาน ก่อนท้องชอบมะม่วง มะขาม เปรี้ยวๆ ส้มตำงี้ พอท้องแทบไม่แตะ