คุณแม่ต้องครรภ์ทานยาแก้คัดจมูก แก้แพ้อากาศได้หรือไม่

ท้องได้ 13 สัปดาห์ ทานยาแก้แพ้ตัวนี้ได้ไหม มีอาการคัดจมูก คันหน้า คันตา นอนไม่ได้เลยค่ะไม่กล้ากินยา กลัวอันตรายกับลูก แต่ตอนนี้ไม่ไหวแล้วค่ะ นอนไม่ได้เลย หรือมียาตัวไหนบ้างที่คนท้องทานได้ช่วยแนะนำทีค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ☺️🙏

คุณแม่ต้องครรภ์ทานยาแก้คัดจมูก แก้แพ้อากาศได้หรือไม่
2 ตอบกลับ

ตัวนี้ทานได้ค่ะ ตัวอื่นไม่แนะนำค่ะ

2y ago

ขอบคุณงั้บ 🥰

Cpm กินได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณงั้บบบ 🥰