ทีมไม่ได้ไปต่อ

ท้องได้ 6 สัปดาห์ มีเลือดออกและแท้งค่ะ หลังแท้งควรดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ทานโฟลิกก่อนจะมีน้องรอบใหม่ 3 เดือน แล้วทำใจให้สบายค่ะ ออกกำลังกาย ไม่เครียด เราก็แท้งตอน 8 สัปดาห์ขูดมดลูกไปเมื่อเดือนกพ. ตอนนี้ก็รอน้องมาอยู่เหมือนกัน

ของเราก็แท้งตอน3เดือน ขูดมดลูกไปตั้งแต่เดือน มีนาคม หมอบอกให้เราพักมดลูก 3-6เดือนก่อนถึงจะมีใหม่ได้ แต่ตอนนี้ น้องมาแล้วค่ะ ตอนนี้ไก้17.5สัปดาห์แล้วค่ะ

4y ago

ไม่ค่ะ ปล่อยแค่2เดือนก็มีต่อเลยจ้า

แม่ลบข้อมูลการตั้งครรภ์ออกแล้วมันจะมีให้เลือก healing ค่ะ เลือกโหมดนี้ค่ะจะมีบทความเพื่อแม่โดยเฉพาะ

ออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ หมอให้ทานโฟลิกก่อนตั้งครรภ์3เดือนจ้า รอน้องกลับมาอีกจ้า

4y ago

จะลองทำตาม ขอบคุณที่แนะนำค่ะ

ปรึกษา​หมอค่ะ

4y ago

หมอบอกเป็นที่ตัวเด็ก ไม่ได้เป็นที่เรา บอกแค่นี่ค่พ