ท้องได้36w2d

ท้องได้9เดือน2วัน ท้องเล็กไปรึป่าวคะ

ท้องได้36w2d
7 ตอบกลับ

คุณแม่ตัวเล็กท้องเลยเล็กคะ(ท้องแรกจะไม่ค่อยใหญ่คะ) ส่วนบ้านนี้แม่ตัวใหญ่ท้องก็ใหญ่ตาม ท้องที่3กำหนดคลอด10สิงหาคะ

9mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่ทราบว่าตอนนี้เเม่คลอดยังคะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้32วีคท้องก้ประมาณนี้เลยค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็ก+ไม่มีพุงค่ะ

บ้านนี้เล็กเหมือนกันค่ะแม่ท้องสามแล้วคลอดสิงหาค่ะ

35w3d รู้สึกท้องจะปริแล้วคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

กำหนดคลอดเมื่อไหร่คะ

10mo ago

10สิงหาค่ะ ท้องเเรก