ท้องได้36w2d

ท้องได้9เดือน2วัน ท้องเล็กไปรึป่าวคะ

ท้องได้36w2d
7 ตอบกลับ

คุณแม่ตัวเล็กท้องเลยเล็กคะ(ท้องแรกจะไม่ค่อยใหญ่คะ) ส่วนบ้านนี้แม่ตัวใหญ่ท้องก็ใหญ่ตาม ท้องที่3กำหนดคลอด10สิงหาคะ

10mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่ทราบว่าตอนนี้เเม่คลอดยังคะ