มีอาการท้องแข็งและปวดแบบอยากถ่าย ถ้านอนพอลุกจะมีน้ำไหลออกมาสีขาวขุ่น ท้องได้36w2d

แบบนี้เจ็บเตือนรึเจ็บจริงค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดถี่ขึ้นมั้ยคะ

2y ago

ไม่ค่ะกลางวันจะเบาลง2ชม.ปวดครั้ง

คลอดรึยังคะ

2y ago

ยังค่ะ กลางวันเบาปวด3ชม.จะปวดทีค่ะปะมาน1นาทีหาย หมอบอกเจ็บท้องเตือนค่ะ