ท้องได้36wมีมูกขาวขุนออกมา

ท้องได้36w2dค่ะมีตอนเย้นเข้าห้องน้ำละมีมูกสีขาวขุ่นไหลออกมาค่ะ ละก้เมื่อตอนตี2.30น.ไปเข้าห้องน้ำมีมูกสีออกขาวขุ่นเหลืองๆหน่อยอาการเเบบนี้เป้นอะไรมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ควรใปหาหมอนะคะเพื่อเป็นอาการเตือนใกล้คลอด