ท้องได้2เดือน ซาวด์เห็นตัวเด็กรึยังคะ

25 ตอบกลับ

เห็นแล้วค่ะ ของเราครั้งแรก 6 wk ก็เห็นแล้วนะคะ ได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นด้วยค่ะ

ทำไมเราไปซาวด์แต่ไม่เห็นอ่ะคะ กังวลมาก หมอนัดอีก2อาทิตย์ซาวด์อีกรอบ

ถ้าเป็นตัวเลย ก็ยังไม่เป็นรุปร่าง แต่จะเห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะ

เห็นหัวใจเต้นตั้งแต่6 วีคค่ะ ซาวน์ดช่องคลอด

เห็นแล้วค่ะ บ้านนี้ 7 สัปดาห์เห็นหัวใจด้วย

บ้านนี้เห็น6+2วีค เห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆด้วย

เห็นแล้วนะ บ้านนี้เห็นตอน 8 วีคค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน 9วีคค่ะ

เห็นแล้วจ้า

เห็นแล้วจ้าแม่