มีเลือดติดชั้นใน

ท้องได้7W เช้านี้ตื่นมา มีเลือดติดชั้นในนิดหน่อยค่ะ แต่ทุกวันไม่มีแบบนี้เลย ไม่ปวดท้อง แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ?

5 ตอบกลับ

ระวังมีอาการติ่งรกต่ำค่ะ ไปหาหมอเช็คก่อนดีกว่า เกิดได้หลายกรณี

เมื่อวานก็มีเหมือนกันคะตูนเลยไปหาหมอคุณหมอเลยฉีดยาให้คะ

หาหมอด่วนค่ะ แท้งคุกคาม

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะรีบไปหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอนะคะ