อาการผิดปกติไหมค่ะ

ท้องได้ 7w ค่ะ ไปซาวตอน 6w แต่ไม่เจอตัวอ่อน เพราะมีก้อนเนื้อบัง ตอนนี้ 7w กินโฟลิกตามปกติคะ แต่ไม่มีอาการคัดเต้า ไม่แพ้ท้อง ไม่ปวดท้อง ฉี่ไม่ถี่กว่าเมื่อก่อนแล้ว แบบนี้ ถือว่าปกติอยู่ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ค่ะ

1y ago

ยังถือว่า ปกติดีใช่ไหมคะ กังวลมากคะ