ท้องได้ 7w แล้วค่ะแพ้ท้องหนักมากกินอะไรก็อ้วกออกหมด มียารึวิธีแก้แพ้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอแล้วแจ้งหมอนะคะหมอจะให้ยาแก้แพ้มาทานค่ะ

หมอจ่ายยาแก้แพ้ให้ได้นะคะ แต่ทานแล้วจะง่วง