ปวดหน่วงๆเหมือนตอนเป็นประจำเดือน

ท้องได้3เดือนแล้วค่ะมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะก่อนหน้านี้อยู่ดีๆก็ปวดจี๊ดขึ้นมาตรงหัวหน่าวปวดชนิดที่ว่าเกร็งจนน้ำตาไหลเลยค่ะพอมาวันนี้ปวดหน่วงๆท้องน้อยเหมือนตอนเป็นประจำเดือนแทน

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูนะคะ เพื่อความปลอดภัยดีกว่าค่ะ