ขออนุญาตสอบถามคุณแม่ทุกคนค่ะ

ท้องได้3เดือนกว่าๆมีตุ่มคล้ายๆสิวขึ้นตามหน้าท้องมันคือตุ่มอะไรค่ะแล้วมันอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนคุณแม่อาจกำลังเปลี่ยนแปลงค่ะคุณแม่ต้องทาครีมให้ทั่วตัวเลยนะคะเพราะยิ่งถ้าคุณแม่อายุครรภ์มากขึ้นร่างกายต้องการน้ำเป็นอย่างมากค่ะจึงทำให้ผิวคุณแม่แห้งและจะเกิดผื่นและอาการคันตามมาค่ะต้องทาครีมเช้าเย็นเลยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻