ท้องได้3เดือน

ท้องได้3เดือน ไม่รู้ว่าจะนอนท่าไหนคะ นอนตะแคงซ้ายก็กลัวลูกหายใจไม่ออก ตอนนี้นอนหงายอย่างเดียวเลยคะ แล้วปวดหลังมาก

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงซ้ายดีสุดค่ะ​ เลือดไหลเวียนดี​ นอนหงายมากๆ​ ระวังมดลูกชอบลอย​ บีบตัว​ เลี่ยงได้ก็เลี่ยง​ แต่ถ้านอนแล้วไม่เป็นไรก็นอนได้ค่ะ

4y ago

ไม่นะคะ​ นอนได้​