ท้องได้3เดือน นอนลงเร็วลุกขึ้นเร็วจะเป็นอะไรไมคะ

ท้องได้3เดือน นอนลงเร็วลุกขึ้นเร็วจะเป็นอะไรไมคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ เราก็เป็น คนที่บ้านบอกให้ระวังตลอดเลยค่ะ แต่ส่วนตัวแล้วก็ไม่เป็นอะไรค่ะ วันจันทร์จะไปเกิดแล้ว