ท้องได้3เดือน

ท้องได้3-4เดือนเเต่ยังไม่ไม่ได้ไปหาหมอเเบบนี้จะโดนด่าไหมคะ

3 ตอบกลับ

ทำไมยังไม่ไปหาหมอคะ รีบไปหาคุณหมอนะคะ คุณหมอจะได้มีอะไรแนะนำคะ จะได้ไม่เป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์นะคะ

รออะไรคะ รู้ว่าท้องทำไมยังไม่ไปหาหมอ

ไปเถอะ หมอจะให้ยามาบำรุงครรภ์ด้วย