กำหนด4พ.ย.

ท้องได้39+2แล้วไม่มีวี่แววว่าน้องจะคลอดเลยอิแม่อยากแตกใจจะขาดแล้ว🥹 แม่ๆบ้านไหนอายุครรณ์เยอะแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววเหมือนบ้างค่ะ ท้องที่3แล้ว2ท้องที่ผ่านมาแม่คลอดช่วง38w

15 ตอบกลับ

บ้านนี้38+6กำหนดวันที่8พ.ย.หมอนัดไปตรวจก่อนวันที่7ไม่มีวี่แววเลยค่ะมีท้องปั้นบ้างแต่ไม่ถี่ท้องแรกคลอด36วีคพอดีท้องนี้น้องน่าจะอยากอยู่จน40เลยแม๊😂

11mo ago

ขอให้แม่คลอดง่ายๆน้องแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้39+4 ยังเงียบเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเหมือนกัน ทั้งกินสัปปะรด ให้พ่อตาม ทำตามเขาทุกอย่างน้องก็ยังไม่มีวี่แววเลย อิแม่อยากให้คลอดใจจะขาดแล้ว😅

11mo ago

เหมือนกันค่ะอยากคลอดใจจะขาดแล้ว

กำหนดคลอดที่3ค่ะหมอกระตุ้นเมื่อวานตอนนี้ยังไม่มาอาการจะปวดท้องคลอดเลย

11mo ago

สู้ๆนะค่ะแม่น่าจะใกล้แล้วแหละ

38/3เจ็บหน่วงจิมิ หน่วงก้น ปวดท้องแบบเมนส์เตือนเป็นพักๆค่ะอยากแตกแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ 39+2แล้ว หมอนัดกระตุ้นวันที่7 อยากให้น้องออกก่อน

11mo ago

อันนี้หมอไม่บอกอะไรเลยไปหาหมอเขาก็ไม่พูดอะไร

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่3 หมอกระตุ้น1รอบแล้ว ยังเงียบอยู่เลย😢

11mo ago

แม่กะเครียดเหมือนกันเลยค่ะอยากเจอน้องแล้วทรมารอึดอัดมาก

39+1ค่ะ กำหนดคลอดวันที่7ไม่มีวี่แววว่าน้องอยากจะออกเลย😂

11mo ago

สู้ๆนะแม่นี้ก้อไม่มีวี่แวเหมือนกัน😂

39+6วีค เงียบมากจ้าน้องสร้างบ้านอยู่ในท้องแม่แล้ว

กำหนดวันเดี๋ยวกันค่ะเเต่เเม่บ้านนี้เเตกเเล้ว38+4

แม่บ้านนี้แตกแล้วคร้ากำหนด12พฤษจิแตก31ตุลาจร้า

11mo ago

อยากแตกบ้างจัง น้องน้ำหนักกี่กิโลค่ะ