กำหนด4พ.ย.

ท้องได้39+2แล้วไม่มีวี่แววว่าน้องจะคลอดเลยอิแม่อยากแตกใจจะขาดแล้ว🥹 แม่ๆบ้านไหนอายุครรณ์เยอะแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววเหมือนบ้างค่ะ ท้องที่3แล้ว2ท้องที่ผ่านมาแม่คลอดช่วง38w

15 ตอบกลับ

ทำทุกอย่างแล้วแต่ก็ไม่ยอมออกมา

11mo ago

เหลือถึงกำหนดถ้าไม่ออกก็คงได้กระตุ้น 😆

บ้านนี้38+1ยังค่ะเงียบยุค่ะ

38+4 ท้องแรก เงียบกริ๊บ เฮ้อออ...

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่