กำหนดคลอด 8 พ.ย

อายุครรภ์ 39+2 ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะ อยากแตกแล้ว🥹

13 ตอบกลับ

กำหนด 7พ.ย. อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ มีแค่มูกใสออกวันที่4 นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมเลยค่ะ อิแม่อึดอัดมากอยากแตกแล้ว ป้าๆยายๆถามทุกวันเมื่อไหร่จิ๋วจะคลอด พ่อจิ๋วก็รอเจอทุกวัน😂😂😂

8mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ..ยังไม่แตกเลย

39+2เหมือนกันเลยค่ะ เจ็บเตือนอย่างเดียวอีแม่ก็อยากให้แตกใจจะขาด🥹

38+5 กำหนด14พย. อยากแตกเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เงียบกริบบ

บ้านนี้กำหนด4พ.ย.ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ😅น้องไม่ยอมออก

8mo ago

หมอว่ายังไงบ้างคะแม่

เดินเยอะๆ บีบหัวนมค่ะช่วยเร่งคลอด

8mo ago

แล้วใช้เวลานานไหมคะ กว่าจะคลอด บ้านนี้ก็ทำแต่ก็ไม่เห็นเป็นไร ทำทุกอย่างจริงๆค่ะ55

บ้านนี้39+3 อยากแตกแล้วเมิลกันค่ะ

บ้านนี้ก็ 39+2 ค่ะ อยากคลอดแล้วเหมือนกัน

8mo ago

สู้ๆค่ะแม่ อีกนิดเดียว🥰

เรากำหนดคลอด10 พ.ย 66 ตอนนี้39+2 คลอดแล้ว

8mo ago

เจ็บ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้39+5ยังม่แตกเลยคะ

8mo ago

อึดอัดมาก😁😁🥴🥴