กำหนด4พ.ย.

ท้องได้39+2แล้วไม่มีวี่แววว่าน้องจะคลอดเลยอิแม่อยากแตกใจจะขาดแล้ว🥹 แม่ๆบ้านไหนอายุครรณ์เยอะแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววเหมือนบ้างค่ะ ท้องที่3แล้ว2ท้องที่ผ่านมาแม่คลอดช่วง38w

15 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แตกแล้วคร้ากำหนด12พฤษจิแตก31ตุลาจร้า

11mo ago

อยากแตกบ้างจัง น้องน้ำหนักกี่กิโลค่ะ