กุมภา 66

36+1 โค้งสุดท้ายแล้ว เห็นบ้านอื่นคลอดกันก็อยากเห็นหน้าลูกบ้างสุดๆเลย แม่ๆกี่วีคกันแล้ว 🥰

กุมภา 66
50 ตอบกลับ

35+5 ค่ะ อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ เห็นคนอื่นคลอดก้อยากคลอดเหมือนกัน อยากเห็นเจ้าตัวน้อยแล้ว อิแม่เริ่มเดินไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดไปหมดทั้งตัวเลย ทั้งลุกทั้งเดินจะพลิกตัวนอนก้ปวดก้หน่วงท้องไปหมด สู้ๆนะคะ ใกล้แล้ว✌️✌️✌️

1y ago

บ้านนี้กำหนด 24 ก.พ. ค่ะ เดินที พลิกตัวนอนแต่ละทีน้ำตาแทบไหลเลยค่ะ บางครั้งก้น้ำตาไหลค่ะ

36+6 week แล้วค่ะ พรุ่งนี้ก็ 37 weekแล้ว คุณหมอบอกสามารถคลอดได้ แม่ก็อยากให้น้องมาไวๆค่ะ เพราะกลัวจะโดนเร่งคลอดเหมือนท้องที่แล้ว

1y ago

บ้านนี้ก็อยากได้น้องมาสัก37-38มากๆเลยค่ะกำลังดี

เรา 36+4 แล้ว น้องในหมู่บ้านก็กำหนดคลอดเดือนเดียวกันแต่แตกไปก่อนแล้ว อยากเห็นหน้าลูกเต็มที จนเก็บไปฝันว่าคลอดลูกแล้ว🤣🤣

1y ago

อีกอึดใจเดียวค่ะแม่

38+4เเล้วค่า อยากเห็นหน้าลูกเหมือนกันคะเเต่ยังไม่ยอมคลอดสักที เเต่เริ่มมีอาการปวดท้อง ท้องเเข็ง หน่วงๆท้องบ้างเเล้วค่ะ

1y ago

น้องจำศีลแน่ๆเลย😆

36+1 เหมือนกันเลยค้า กำหนดคลอด21ก.พ. ตอนนี้เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ น้องหนัก3โลกว่าท้องแรกตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกแล้ว💖🙏🏻

1y ago

บ้านนี้อยู่2,100เองค่ะแม่

38+5แล้วค่าา อยากเห็นหน้าลูกใจจะขาด แต่ลูกไม่ยอมคลอดซะที อิแม่นี้ปวดหลังปวดท้อง เจ็บร้าวจิมิไปหมดเลยค่ะ 😊🤣

1y ago

ช่วงนี้ท้องแข็งทั้งวันเลยค่ะแม่ แต่ไม่ปวดท้องเลย กลัวจะได้ผ่ามากๆเลยค่ะ กลัวแผลจะหายช้า😅

บ้านนี้36wหมอนัดผ่าวันที8กลัวแอบแตกก่อน😰เพราะยายชอบบอกยายคลอดลูกแต่ละคนไม่ถึงกำนดแอบแตกก่อนทุกคน😬

1y ago

สู้ๆค่าแม่อีกนิดเดียวได้เห็นหน้าน้องแล้ว💖

บ้านนี้39+2แล้วมีแต่อาการเจ็บเตือนปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียวเองพ่อน้องคืออยากเห็นหน้าน้องมาก🤗👶

1y ago

ลองให้คุณพ่อน้องตามรึยังคะ🤣

บ้านนี้39วีคแล้วค่าาา อยากเจอน้องใจจะขาดแล้ว แต่ก็ไม่มีอาการที่อยากจะออกสักเท่าไหร่เลย😂😂

35+2 เริ่ม มือ เท้า บวม มีท้องแข็ง ลูกโก่งตัว ดิ้นแรง สุดๆ แต่ไม่มีอาการปวดอะไรเลยคะ😘

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่แต่บ้านนี้มือเท้าไม่บวมเลยค่ะ