ตั้งครรภ์

ท้องได้32สัปดาห์แล้วแต่ยังทำงานอยู่เลยค่ะคุนแม่บ้านไหนยังทำงานอยู่บ้างค่ะ

ตั้งครรภ์
53 ตอบกลับ

ทำจนถึง 39 วีคเลยค่ะ กะว่าพรุ่งนี้ก็หยุดล่ะ เพราะเดินลำบากแล้ว เท้าบวมมาก ดูแลตัวเองด้วยนะคะคุณแม่

ยังทำเหมือนกันค่ะ แต่ก้อระวังมากๆ แนะนำซื้อเข็มขัดพยุงครรภ์มาใช้ด้วยค่ะ เพราะงานเราเดินบ่อยๆ

ทำงานอยู่ค่ะ ใช้ชีวิตประจำวันปกติ แค่ระมัดระวังมากขึ้นเวลาเดินหรือนั่ง ไม่ยืนนานเกินไปค่ะ

ตอนเราท้อง ทำงานยัน 39 สัปดาห์เลยค่ะ ได้หยุดตอนจะคลอด เอง สู้ๆนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้

บ้านนี้อยากทำค่ะกลัวไม่มีเงินจะคลอดลูกมาก เครียดไม่รู้จะเครียดยังไงแล้วค่ะตอนนี้

30 weeks, ยังทำอยู่เรยจ้าาา กะว่าจะทำไปยันคลอดเลยจ้า เพราะทำงาน ที่รพ. พอดี สบายหน่อยยยย

34wทำอยู่คะ ตื่นแต่6โมงเดินขายของคุยกับลูกค้าทั้งวัน สู้ๆนะค่ะแม่เป็นกำลังใจให้

บ้านนี้ทำจน39weekเลยจร้า​ ตอนนี้พึ่งลาเองจร้าเพราะอีกweekเดียวหมอนัดคลอดแล้ว

บ้านนี้ไม่ได้ทำเลยค่ะ แต่ก็ระวังด้วยนะคะคุณแม่ อย่าทำอะไรหักโหมมากเกินไป

ค่อยๆทำไปเนอะเเม่เนอะ เหนื่อยกะพักหน่อยหายเมื่อยกะทำต่อ เพื่อตัวเล็ก