ตั้งครรภ์ 32 สัปดาห์ เท้าบวมข้างเดียว

สอบถามแม่ๆคะ ท้องได้ 32 สัปดาห์แล้ว ช่วงนี้เท้าข้างขวาบวมข้างเดียวมันจะมีปัญหาอะไรไหมคะ แต่ข้างซ้ายไม่บวมนะคะข้างซ้ายปกติคะ

1 ตอบกลับ

เราก็บวมคะ เเต่บวมข้างเดียว เเถมกดบุ๋ม ด้วย เป็นข้างซ้าย อีก2 วัน หมอนัดเลยยังไม่ได้ไปหารอไปวันนัดเลยคะ เพราะน้องดิ้นปกติ อยู่คะ