ตั้งครรภ์32+4ทำไมน้ำนมก่อนคลอดมีสีเลือดปนมาค่ะแต่เต้านมที่สีเลือดคัดมากเลยค่ะใครเคยเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

อย่าบีบนะคะ​ ถ้าไหลก็ซับเอา​ เดี๋ยวมดลูกบีบตัวแล้วจะคลอดก่อนกำหนดได้

เป็นเหมือนกันค่ะ