ตั้งครรภ์32สัปดาห์

ท้องได้32สัปดาห์ วันนี้ปวดช่วงหัวหน่าว ขาหนีบแบบแปล๊บๆมากๆค่ะ ลุกก็เจ็บก้าวขาก็เจ็บ ปกติไหมคะแม่ๆ ไม่ได้มีอะไรกับแฟนเลยค่ะแต่ปวดเอง

4 ตอบกลับ

ปกติค่า นี่ 34w พลิกตัวตอนนอนยังร้าวรานมากๆเลยค่ะ เหมือนมีใครมาหยิกจิมิ 😅🥺

ปกติค่ะ น้องอาจลงต่ำ ถ้าใกล้คลอดจะยิ่งเจ็บ ลุกนั่ง พลิกตัวเจ็บไปหมด

ปกติจ้าช่วงไตรมาสสาม ลุกก็โอ้ยนั่งก็โอ้ย แม่ไม่ต้องกัลวนนะคะ ✌🏻

ขยับร่างกายบ่อยๆนะคะ ถ้านั่งนานแล้วลุกปวดเลย😅