ท้องได้32สัปดาห์แต่ไม่ได้ทานยาเเคลนเชียมเลย

ท้องได้32สัปดาห์แล้วตั้งท้องมายังไม่ได้ทานยาแคลนเชียมเลยจะเป็นอะไรไหม

1 ตอบกลับ

ควรทานนะคะ ยานี้สำคัญมากๆกับทั้งแม่และลูกค่ะ เพราะร่างกายของแม่ในช่วงนี้จะต้องการแคลเซียมปริมาณมากๆเลยนะคะ แค่จากอาหาร 3 มื้อ 5 หมู่ อาจไม่เพียงพอค่ะ

3y ago

ไปฝากครรภ์แล้วหมอไม่เห็นจ่ายยาให้